Kệ tivi với thiết kế độc đáo và kiểu dáng bắt mắt luôn tự mình có sức hút đặc biệt tạo nên một khoảng không gian sống tiện nghi và đầy sức hút. Ở đây, nhờ sự kết hợp của những mẫu nội thất như kệ tivi với bàn ghế gỗ luôn khiến gia đình bạn mang đậm dấu ấn và hơi hướng hiện đại, tự nhiên và đầy ấn tượng.

Kệ tivi phòng khách hiện đại

Xem thêm: Mẫu thiết kế giường đa năng, giường giá rẻ bằng gỗ tự nhiên

cac-mau-ke-tivi

Một chiếc ke tivi làm từ gỗ tự nhiên với kiểu dáng đơn giản mang đậm dấu ấn và nét đẹp tân cổ điển, dường như tất cả sự cao quý của quý tộc phương tây trước đây đều được đặt vào trong căn phòng này mang tới một căn phòng mang phong cách quý phái và sang trọng, đẳng cấp.

cac-mau-ke-tivi

Một căn phòng khách với thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện nghi đồng thời những món đồ nội thất từ gỗ tự nhiên mang tới cho gia chủ một căn phòng mang đậm dấu ấn và nét đẹp nhã nhặn, tự nhiên.

cac-mau-ke-tivi

Phòng khách với một vài món đồ nội thất khác nhau, một vài món đồ trang trí khác nhau khiến khách phòng như tươi sáng và đầy sức hút hơn bao giờ hết.

cac-mau-ke-tivi

Không gian phòng khách hiện đại và ấn tượng với sự xuất hiện của ánh đèn vàng ấm áp, trong không gian này chỉ cần một vài món đồ nội thất nhỏ gọn nhẹ nhàng phù hợp với không gian có diện tích nhỏ hẹp.

cac-mau-ke-tivi

Phòng khách với sự kết hợp đan xen giữa những gam màu khác  nhau, những món đồ làm từ gỗ tự nhiên với những đường vân gỗ nhẹ nhàng tạo nên sự uyển chuyển cho không chỉ sản phẩm mà còn cho cả toàn bộ không gian khách phòng nữa.

cac-mau-ke-tivi

Phòng khách thiết kế hiện đại nhờ sự xuất hiện của đồ nội thất gỗ, ở đây xuất hiện một vài món đồ nội thất khác nhau thêm một chút màu sắc và ánh nắng nhẹ nhàng từ bên ngoài vào khiến toàn bộ căn phòng khách nhà bạn sang trọng, phong cách hơn.

cac-mau-ke-tivi

Không gian căn phòng tiện nghi và thanh lịch nhờ sư kết hợp giữa hai gam màu đen trắng khiến khách phòng nhà bạn đẹp mắt và giàu sức hút hơn.

Kệ tivi phòng ngủ ấn tượng

cac-mau-ke-tivi

Phòng ngủ với thiết kế ấn tượng, những gam màu thanh nhã kết hợp với nhau được đặt ngay bên cạnh chiếc cửa sổ độc đáo hướng ngoại mang tới cho không gian phòng ngủ nét đẹp trang nhã và giàu sức hút.

cac-mau-ke-tivi

Phòng ngủ với những gam màu quý phái và đẳng cấp mang tới cho gia đình bạn một khoảng không gian sang chảnh, bí ẩn và manly.

cac-mau-ke-tivi

Không gian nơi này được điểm tô thêm bằng một vài bức tranh treo tường độc đáo mang nét đẹp quý phái có phần đơn giản nhưng thật phù hợp với các mẫu kệ tivi và giường ngủ trong không gian nhỏ hẹp.

cac-mau-ke-tivi

Một không gian hướng ngoại với gam màu xám từ rèm tới giường tạo nên không khí lãng mạn và đầy sức hút.

cac-mau-ke-tivi

Một chút ngây ngô, một chút sự đơn giản của thiên nhiên khiến phòng ngủ nhà bạn bắt mắt hơn tuy được thiết kế đặc biệt giản dị. Những ngăn kệ có kích thước khác nhau của tu ti vi hien dai là vị trí cư ngụ cho những món đồ trang trí khác nhau tạo nên dấu ấn riêng biệt cho người tiêu dùng hiện đại.

cac-mau-ke-tivi

Không gian căn phòng khách  hiện đại với thiết kế hiện đại, ánh sáng nhẹ nhàng và mơ màng tạo nên một không gian căn phòng sang chảnh và đậm chất mộng ảo.

cac-mau-ke-tivi

Phòng ngủ với thiết kế hiện đại, độc đáo và sang trọng nhờ sự góp mặt của những mẫu kệ tivi thiết kế hiện đại, những ngăn tủ kệ có kích thước khác nhau luôn tự mình tạo nên sức hút riêng.

cac-mau-ke-tivi

Phòng ngủ với thiết kế độc đáo lại đơn giản khiến toàn bộ không gian nơi đây ấm áp và sang chảnh hơn, không cần dùng quá nhiều đồ nội thất gỗ chỉ cần điểm thêm một chút ánh sáng từ thiên nhiên bên ngoài vào khiến toàn bộ không gian nơi này có sự giao hòa với thiên nhiên. Ánh sáng tự nhiên luôn khiến căn phòng lung linh và đầy sức hút, nhã nhặn và thanh lịch hơn bao giờ hết.

cac-mau-ke-tivi

Phòng ngủ với sự kết hợp của giường với kệ tivi đều lấy gỗ tự nhiên làm chất liệu khiến không gian nơi đây vừa có nét đẹp quý phái lại vừa có sự giản dị. Một vài điểm nhấn nhẹ nhàng ở đây là tranh treo tường đặc biệt mang tới sự đa dạng về màu sắc cho không gian riêng tư  nhà bạn.

cac-mau-ke-tivi

Đơn giản, đơn giản và đơn giản là những gì bạn có thể nhìn thấy rõ ràng trong không gian phòng ngủ này nhờ những món đồ nội thất tưởng chừng như đơn giản nhưng thậtmới mẻ này.

Trang chủ