Phòng bếp là nơi giữ lửa cho gia đình, một phòng bếp đẹp với các món ăn ngon với những người vợ hiền và con ngoan là một điều mà bất kì ai cũng muốn. Vậy làm thế nào để có được những mẫu phòng ăn đẹp, hãy tới với nội thất toàn cầu để có thể chiêm ngưỡng và chọn lựa những mẫu bàn ghế ăn đẹp, tủ bếp hiện đại

bàn ghế ăn, tủ bếp, bàn ghế gỗ tại công ty nội thất toàn cầu.
Mẫu bàn ghế ăn bằng gỗ đẹp cho không gian phòng bếp.

Không gian nội thất phòng bếp đẹp được nhiều người yêu thích là đây. Một không gian với bộ bàn ghế ăn hiện đại, sang trọng. Mẫu bàn ghế này được thiết kế với 1 bàn ăn và 6 chiếc ghế tựa nhỏ với phong cách hiện đại, không quá cầu kì với phần tựa lưng như những vầng trăng lưỡi liềm xinh xắn tạo nét đáng yêu và chiếc đệm ngồi bên dưới giúp người ngồi cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Không gian này có thiết kế màu sắc nhẹ nhàng, và kết hợp với thiên nhiên.

Đây là một trong những mẫu nội thất đang thịnh hành hiện nay, được ưa chuộng.

Những chiếc cây và lọ hoa được sắp xếp hài hòa tạo không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng và thư giãn. Không gian xanh là một điều mà rất nhiều gia đình thành phố lựa chọn cho nội thất gia đình của mình.

Ngoài ra còn có một chiếc ghế được thiết kế bắt mắt, đáng yêu vừa để trang trí, mà bạn có thể nghỉ ngơi tại đây. Tủ bếp cũng được thiết kế tinh tế, tuy nhỏ nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu cần thiết của nội thất phòng bếp.

bộ bàn ghế ăn, bàn ghế gỗ tự nhiên, tủ bếp
Không gian mở của phòng bếp.

Không gian phòng bếp này còn được thiết kế với rất nhiều cửa, hòa nhập với bên ngoài và tạo không khí thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

Một không gian nhà bếp lý tưởng mà các gia đình nên chọn lựa để thiết kế cho gia đình mình.

kệ tivi, bàn ghế sofa, bàn ghế ăn
Nội thất phòng bếp hiện đại.

 

Đây là không gian phòng bếp được mở với không gian phòng khách chính vì vậy nội thất và những đồ vật trong gia đình được thiết kế gắn kết với nhau.

Tất cả nội thất trong căn phòng này đều được làm từ gỗ tự nhiên, sang trọng và có độ bền cao. Bộ bàn ghế sofa có màu ghi được thiết kế nhỏ gọn bên cạnh chiếc kệ để tivi nhỏ nhắn làm từ gỗ.

Với không gian này bạn có thể vừa nấu ăn vừa xem các chương trình tivi mà mình yêu thích.