Bàn ghế Sofa gỗ nhà phố – Nhà bạn đang sử dụng nhà phố và đang có nhu cầu thiết kế bàn ghế cho phòng khách gia đình! Và đang băn khoan chưa biết chọn mẫu bàn ghế nào phù hợp nhất với không gia phòng khách gia đình mình. Hãy đến Công ty nội thất Toàn Cầu để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Đối với gia đình bạn đang sử dụng phòng khách nhà phố, gia đình nên lựa chọn cho phòng khách bộ bàn ghế Sofa gỗ. Với bộ bàn ghế Sofa gỗ này thể hiện được sự sang trọng, gần gũi được với thiên nhiên hơn, gỗ sử dụng được bền lâu, càng sử dụng gỗ càng mới khi gia đình bạn biết cách sử dụng.

Bàn ghế Sofa gỗ nhà phố - Sofa gỗ Hà Nội

Bộ bàn ghế Sofa gỗ thiết kế hình L với mẫu này được các gia đình lựa chọn thiết kế nhiều nhất hiện nay. Hìn L được kê sát tường giúp tiết kiệm không gian diên tích phòng khách, ngay cả đối với góc tường nhà cũng tận dụng để kê bộ bàn ghế này được. Khung ghế làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp, mặt đệm và lưng tựa được làm bằng mút cao cấp, với mút này rất quan trọng không thể thiếu khi thiết kế một bộ ghế Sofa. Mút là một phần quan trọng tạo sự cảm giác êm ái và thoải mái khi ngồi hay nằm lên ghế. Lớp ngoài cùng bọc đệm là vỏ của bộ Sofa làm bằng da.

Ở giữa nhà được kê bàn tiếp khách làm bằng gỗ công nghiệp, cạnh bàn với gỗ màu trắng, mặt bàn gỗ màu nâu rất đẹp. Chận bàn làm bằng thép cao cấp, không gỉ khi sử dụng. Tấm thảm trải nhà bên dưới bộ bàn ghế Sofa không thể thiếu với chiếc thảm cùng với bộ bàn ghế Sofa này tạo nên sự ấm áp

Bàn ghế Sofa gỗ nhà phố - Sofa gỗ Hà Nội

Kệ Tivi phòng khách không thể thiếu luôn đi kèm với bộ bàn ghế Sofa gỗ. Kệ Tivi này làm bằng gỗ Óc Chó, gỗ rất bền khi sử dụng. kệ thiết kế tuy đơn giản nhưng thấy được sự sang trọng trong đó. Mặt kệ có thể trang trí tranh ảnh, hay lọ hoa, tùy theo sở thích của gia chủ.

Bàn ghế Sofa gỗ nhà phố - Sofa gỗ Hà Nội

Phòng khách này được gia chủ kê bộ bàn ăn rất thịnh soạn, có thể nói phòng khách nhà phố luôn tiết kiệm mọi không gian khi sử dụng. Kê thêm bộ bàn ăn tạo nên một không gian sang trọng và ấm áp hơn.