Kệ tivi bằng gỗ không đơn thuần là chiếc bàn để tivi mà từ lâu kệ tivi đã trở thành vật dụng trang trí hữu ích trong phòng khách của mọi gia đình. Để có được một không gian đẹp như mong muốn, chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng những mẫu thiết kế nội thất kệ tivi cao cấp, kệ tivi rẻ đẹp, kệ tivi treo, kệ tủ tivi đẹp, kệ tv gỗ công nghiệp giá rẻ do công ty Nội thất Toàn cầu thiết kế và thi công mang tới cho không gian gia đình của khách hàng.

kệ tivi cao cấp, kệ tivi rẻ đẹp, kệ tivi treo, kệ tủ tivi đẹp, kệ tv gỗ công nghiệp giá rẻ
Kệ tivi hiện đại nhất cho không gian phòng khách.

Thiết kế kệ tivi treo tường đơn giản, gọn nhẹ có nơi để loa đài. Thiết kế mẫu kệ đơn giản, tinh tế cho không gian nội thất phòng khách thêm phần rộng rãi, thoải mái, xinh xắn và đầy tiện nghi cho nhà bạn.

Đây là một trong các mẫu thiết kế đơn giản rất thích hợp cho những không gian nội thất phòng khách nhỏ của căn hộ chung cư hiện nay.

kệ tivi cao cấp, kệ tivi rẻ đẹp, kệ tivi treo, kệ tủ tivi đẹp, kệ tv gỗ công nghiệp giá rẻ
Kệ tivi sang chảnh, ấn tượng và tinh tế.

Một mẫu kệ tivi đẹp, lạ mắt được thiết kế theo hình ziczac, có nhiều ngăn tủ và kết hợp với kệ để đồ trang trí tinh tế. Mặc dù thiết kế này rộng nhưng vì được thiết kế treo và áp sát vào tường nên nó không tốn nhiều diện tích trong không gian.

Sự kết hợp màu sắc trong chiếc kệ tivi với thiết kế  mau ban go phong khach được kết hợp một cách ăn ý và hợp lý nhất về màu sắc cho không gian nhà bạn.

kệ tivi cao cấp, kệ tivi rẻ đẹp, kệ tivi treo, kệ tủ tivi đẹp, kệ tv gỗ công nghiệp giá rẻ
Mẫu kệ tivi gỗ phòng khách.

Mẫu thiết kế phòng khách với các  bộ bàn ghế phòng khách hiện đại,  mẫu kệ tivi bằng gỗ tự nhiên,  bàn phòng khách giá rẻ được thiết kế tông xuyên tông với chất liệu gỗ tự nhiên không sơn màu để lộ ra các đường vân gỗ mềm mại và tinh tế trong không gian nội thất của gia đình.

Không gian gia đình đẹp mắt và ấn tượng với các thiết kế kệ tivi tinh tế, ấn tượng. Ngày nay một chiếc kệ đựng tivi là một trong các vật dụng nội thất không thể thiếu trong gia đình, chính vì vậy hãy tới ngay với chúng tôi để có một không gian nội thất phòng khách đẹp mắt, ấn tượng.