Căn phòng gia đình hiện đại ngày nay cần lắm những mẫu nội thất  giường đa năng, giường giá rẻ bằng gỗ tự nhiên mang lại sự hiện đại, sang trọng và bắt mắt cho không gian căn phòng của chủ nhân ngôi nhà.

Dưới đây là một mẫu thiết kế căn phòng đẹp, độc đáo và tinh tế mà chúng tôi – Nội thất toàn cầu giới thiệu cho khách hàng.

giường giá rẻ
Thiết kế giường giá rẻ được tạo dáng cách tân.

đầu giường đẹp được tạ kiểu đơn giản với tấm gỗ lớn. Kiểu giường ngủ được làm từ gỗ hương mang lại sự hiện đại và cao cấp khi sử dụng cho người chủ gia đình.

Đầu giường với khung gỗ bên ngoài được tính toán kĩ lưỡng với tiêu chuẩn đẹp và hài hòa nhất cho không gian. Bên trong là sử dụng mẫu thiết kế gỗ đẹp được tạo cong mềm mại, tạo nên sự nổi bật.

Để làm được điều này, mang lại thiết kế sắc sảo thì cần phải có bàn tay của những người thợ khéo tay nhất.

giường tủ
các mẫu giường ngủ hiện đại, giường tủ tạo dáng chắc chắn và mềm mịn.

bộ giường ngủ với phần đuôi giường vuông góc cạnh. Chiếc giường có dạng hộp đẹp mắt bên trên là thiết kế được tạo dáng bo tròn góc cho mềm mại và có dáng dài hơn.

Tạo kiểu giường bệt vững chãi và chắc chắn, bền bỉ khi sử dụng mang lại sự thoải mái chúng như bắt mắt nhất.

giường ngủ đa năng
Kiểu giường ngủ đa năng.

Mẫu giường đa năng hiện đại và sang trọng này được tạo kiểu đợn giản dành cho những căn phòng gia đình nhỏ hẹp. Hộp tủ rộng và để được nhiều đồ. Với tạo mẫu này người sử dụng sẽ có được một không gian thoải mái và vô cùng độc đáo.

Tab giường hai bên có hai ngăn tủ được làm cùng từ một loại gỗ mang lại vẻ đẹp mắt.

Màu sắc nâu nhẹ nhàng kết hợp với bộ chăn ga gối đệm độc đáo sẽ cho người sử dụng một sự thoải mái, êm dịu và bắt mắt. Tạo mẫu bắt mắt này là một trong những mẫu độc đáo nhất.

Ngoài những mẫu này chúng tôi còn có rất nhiều thiết kế nội thất giường ngủ thông minh khác cho chủ nhân ngôi nhà.