Nhà chung cư nhỏ đã và đang là một xu hướng tại cách thành phố lớn của nước ta hiện nay. Thế nhưng thiết kế nội thất nhà chung cư nhỏ lại luôn là điều mà mỗi gia chủ phải đau đầu mỗi khi nghĩ đến.

Xem thêm

Hãy cùng điểm qua một số thiết kế nội thất nhà chung cư nhỏ độc đáo ngay bây giờ để tìm một giải pháp tối ưu cho không gian sống của bạn và các thành viên trong gia đình nhé!

  1. Thiết kế tích hợp phòng khách và phòng bếp

Đây là một mẫu thiết kế được rất nhiều người áp dụng. Phòng bếp và phòng khách vốn là nơi sinh hoạt chung,  gắn kết các thành viên trong gia đình. Chính vì lẽ đó là việc tích hợp 2 phòng này làm một  trong thiết kế nội thất nhà chung cư nhỏ, Thiết kế nội thất chung cư 70m2 là điều hoàn toàn hợp lý.

Tích hợp phòng khách và phòng bếp nghĩa  trong thiết kế nội thất nhà chung cư nhỏ là bỏ đi những vách ngăn tường khô cứng, không đáng có, giúp không gian được mở rộng hơn, thông thoáng hơn. Nếu bạn vẫn muốn có một sự tách biệt nhỏ giữa hai gian phòng này thì có thể sử dụng một quầy bar nhỏ để ngăn cách.

Đây thực sự là một sự sáng tạo hợp lý và tính tế. Bởi quẩy bar vừa có tác dụng ngăn cách hai phòng, tạo không gian riêng biệt lại vừa là nơi cách thành viên trong gia đình có thể thưởng thức đồ uống và thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

  1. Thiết kế nhà tắm thông minh

Đối với nội thất nhà chung cư nhỏ việc thiết kế nhà tắm hợp lý sẽ giúp mở rộng được không gian sống.  Phòng tắm thông minh là một trong nhưng thiết kế độc đáo đáng để bạn thử nghiệm.

Bạn nên sử dụng ánh sáng nhận tạo, kết hợp cùng cửa kính trong suốt, sự kết hợp độc đáo này sẽ mang đến cái nhìn ấn tượng và hiện đại. Bên cạnh đó việc sử dụng những nội thất hiện đại, có tính ứng dụng cao cũng khiến phòng tắm trở nên cao cấp hơn.

Với sự độc đáo và hiện đại trong thiết kế, phòng tắm hiện đại sẽ trở thành điểm nhấn quan trọng trong thiết kế nội thất nhà chung cư nhỏ của bạn. Đồng thời giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn và những thành viên trong gia đình.

  1. Thiết kế phòng bếp hiện đại

Giống như phòng khách, phòng bếp cũng là không gian sinh hoạt chung của tất cả các thành viên trong gia đình. Đây là nơi để bố mẹ, con cái có cơ hội trò chuyện, hiểu nhau hơn.

Một phòng bếp hiện đại với đầy đủ tiện nghi và đồ nội thất sang trọng là mơ ước của rất nhiều bà nội trợ. Tuy nhiên đối với nội thất nhà chung cư nhỏ thì thiết kế phòng bếp hiện đại là lựa chọn nội thất hiện đại, thông minh, tính tích hợp cao và có kích thước phù hợp với không gian.

Với những thiết kế nội thất độc đáo trên đây, bạn có thể yên tâm áp dụng đối với nội thất nhà chung cư nhỏ của mình. Bởi nó đều hoàn toàn dựa trên cơ sở thực tế và đã được rất nhiều hộ gia đình có không gian sống nhỏ áp dụng để nâng cao chất lượng cuộc sống.

<<<<< có thể bạn quan tâm>>>>

Thiết kế nội thất hà nội – ĐẸP cuốn hút cho nhà chung cư, nhà phố hiện đại

Tiếp theo: