Hãy liên hệ đến số 0948.977.688 của Toàn Cầu ngay hôm nay để sắm bàn ăn kiểu nhật giá rẻ, bàn ghế gỗ ăn cơm cao cấp kết hợp thêm một mẫu tủ đựng tivi giá rẻ cho phòng ăn nhà bạn đẹp nhất, đầy đủ tiện nghi giúp phục vụ tốt cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn tốt nhất. Ngoài ra để giúp tăng sự tin tưởng của gia đình với chúng tôi thì toàn cầu còn cam kết bảo hành 3 năm cho mọi hỏng hóc liên quan đến vấn đề kỹ thuật nếu có xảy ra và bảo trì vĩnh viễn với giá rẻ nhất.

Giới thiệu mẫu bàn ghế ăn cơm đẹp

Căn phòng bếp hiện đại với  những món nội thất cao cấp đặc biệt là các mẫu bàn ăn cơm bằng gỗ sẽ giúp cho cả gia đình có một không gian sinh hoạt chung ấn tượng nhất, giúp mọi người sau những căng thẳng hay mệt mỏi của công việc sẽ được thư giãn tốt nhất. Mẫu bàn ghế ăn cũng đóng góp to lớn giúp mọi người trong nhà có những khoảnh khắc ăn cơm ngon miệng hơn, chính vì thế nên hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn một bộ bàn ăn với tính thẩm mỹ lớn, được những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thi công và chế biến khéo léo, mời các gia đình cùng đón xem nhé.

ban-an-nha-bep-09
bàn ăn nhà bếp hiện đại kiểu mới

Bao gồm 1 bàn ăn và bộ 6 ghế được làm từ chất liệu gỗ sồi đỏ nhập từ mỹ, chất gỗ nhập khẩu nguyên kiện từ singapore chống cong vênh và co ngót tốt nhất nên có độ ổn định lớn khi thời tiết thay đổi. Bên ngoài bộ ghế được sơn phủ lớp sơn màu nâu đỏ thời thượng, dòng sơn có độ bền màu lớn nên được chúng tôi sử dụng cho toàn bộ những sản phẩm của chúng tôi.

 Thiết kế chiếc bàn ăn với bề mặt là những đường vân gỗ đẹp và được phân cách tạo thành 2 mặt nhỏ nhờ những đường triết li kỹ thuật, phần chân bàn kiểu mới đẹp và với độ vững chắc lớn. Bộ ghế ăn đẹp đặt xung quanh với chiều cao ăn khớp với độ cao của bạn để mọi người ngồi ăn thoải mái, hơn nữa số ghế có thể tùy ý thay đổi số lượng theo từng gia đình khác nhau. Toàn Cầu chuyên sản xuất theo đơn đặt hàng nên mọi yêu cầu của các gia đình sẽ được đáp ứng với chất lượng cao nhất.

>>> Xem thêm: bộ ghế sa lông